Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Dịch Vụ Bảo vệ Doanh Nghiệp

Với một nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Việc phát triển đó kèm theo với số lượng các doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi mộc lên. Việc đảm bảo an ninh tại các địa điểm này là một vấn đề nan giải với chủ sở hữu. Chính vì lẽ đó Bảo Vệ An Ninh 24h chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,..

Dịch Vụ Bảo Vệ Trông Giữ Bãi Xe

Việt Nam hiện nay đang là một trong các quốc gia có lượng người đi xe máy cao nhất thế giới. Bên cạnh các yếu tố tiện lợi do xe máy mang lại thì xe máy cũng là một tài sản nguy hiểm do tính chất dễ bị đánh cấp của loại phương tiện này. Nắm được những bâng khuâng, trăn trở của khách hàng Bảo Vệ Anh Ninh 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ. Chúng tôi luôn coi việc đảm bảo tài sản xe máy cho quý khách hàng là một công việc quan trọng của chúng tôi.

Quy định về đồng phục đối với nhân viên bảo vệ

1. Quần, áo, 2. Giầy, mũ 3. Cầu vai, phù hiệu, biển hiệu

Bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh 24H diễn tập PCCC

Bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh 24H định kỳ tổ chức diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy,Cứu Hộ Cứu Nạn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ.

Ấn tượng những gì ngành bảo vệ để lại

Với những điều tốt đẹp nhất mà ngành bảo vệ đã làm được cho cuộc sống bình yên, an toàn của người dân, chắc chắn những người khó tính nhất cũng không khỏi ấn tượng và hài lòng.

Giá Trị Của Ngành Bảo Vệ Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều người mở công ty dịch vụ bảo vệ để cung cấp bảo vệ cho những tòa cao ốc, chung cư, các doanh nghiệp. Các công ty bảo vệ mọc lên nhiều như vậy lại có rất nhiều rủi ro như là: số lượng nhân viên bảo vệ nhiều nhưng chất lượng, hiệu quả công việc lại chưa cao. Căn nguyên của vấn đề nằm ở đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thực tế thị trường dịch vụ bảo vệ đang mở ra rầm rộ.

Khi nào được sử dụng súng công cụ hỗ trợ?

Trưởng văn phòng Luật sư Chính Pháp, Đoàn Luật sư Hà Nội cho biết việc sử dụng vũ khí là công cụ hỗ trợ được quy định chi tiết tại Thông tư 17/2018/TT-BCA về Trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ.

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Để các sự kiện, chương trình được diễn ra thuận lợi và thành công thì công tác bảo vệ an ninh là vô cùng quan trọng. Thế nào là một công ty bảo vệ có uy tín? Khi thuê bảo vệ sự kiện cần lưu ý những gì?

Zalo
Hotline