Tin tức

Tin tức

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Để các sự kiện, chương trình được diễn ra thuận lợi và thành công thì công tác bảo vệ an ninh là vô cùng quan trọng. Thế nào là một công ty bảo vệ có uy tín? Khi thuê bảo vệ sự kiện cần lưu ý những gì?

Khi nào được sử dụng súng công cụ hỗ trợ?

Trưởng văn phòng Luật sư Chính Pháp, Đoàn Luật sư Hà Nội cho biết việc sử dụng vũ khí là công cụ hỗ trợ được quy định chi tiết tại Thông tư 17/2018/TT-BCA về Trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ.

Giá Trị Của Ngành Bảo Vệ Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều người mở công ty dịch vụ bảo vệ để cung cấp bảo vệ cho những tòa cao ốc, chung cư, các doanh nghiệp. Các công ty bảo vệ mọc lên nhiều như vậy lại có rất nhiều rủi ro như là: số lượng nhân viên bảo vệ nhiều nhưng chất lượng, hiệu quả công việc lại chưa cao. Căn nguyên của vấn đề nằm ở đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thực tế thị trường dịch vụ bảo vệ đang mở ra rầm rộ.

Ấn tượng những gì ngành bảo vệ để lại

Với những điều tốt đẹp nhất mà ngành bảo vệ đã làm được cho cuộc sống bình yên, an toàn của người dân, chắc chắn những người khó tính nhất cũng không khỏi ấn tượng và hài lòng.

Bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh 24H diễn tập PCCC

Bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh 24H định kỳ tổ chức diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy,Cứu Hộ Cứu Nạn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ.

Quy định về đồng phục đối với nhân viên bảo vệ

1. Quần, áo, 2. Giầy, mũ 3. Cầu vai, phù hiệu, biển hiệu

Dịch Vụ Bảo Vệ Trông Giữ Bãi Xe

Việt Nam hiện nay đang là một trong các quốc gia có lượng người đi xe máy cao nhất thế giới. Bên cạnh các yếu tố tiện lợi do xe máy mang lại thì xe máy cũng là một tài sản nguy hiểm do tính chất dễ bị đánh cấp của loại phương tiện này. Nắm được những bâng khuâng, trăn trở của khách hàng Bảo Vệ Anh Ninh 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ. Chúng tôi luôn coi việc đảm bảo tài sản xe máy cho quý khách hàng là một công việc quan trọng của chúng tôi.

Dịch Vụ Bảo vệ Doanh Nghiệp

Với một nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Việc phát triển đó kèm theo với số lượng các doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi mộc lên. Việc đảm bảo an ninh tại các địa điểm này là một vấn đề nan giải với chủ sở hữu. Chính vì lẽ đó Bảo Vệ An Ninh 24h chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,..

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng

Nhiều người cho rằng chỉ có những ngôi nhà khang trang thì mới bị kẻ trộm dòm ngó, chứ những công trình bừa bộn thì có gì mà phải lo sợ? Nhưng trên thực tế các công trình xây dựng dang dở là tâm điểm để kẻ trộm thực hiện các vụ trộm vì khi đó công trình dễ xâm nhập và tâm lý lơ là của người dân cao hơn ngôi nhà ở của họ. Với khối lượng tài sản là trang thiết bị và nguyên vật liệu là không hề nhỏ.

Bảo Vệ An Ninh Khách Sạn

Khách sạn là công trình kiến trúc được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng với mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và một dịch vụ bổ sung khác Hiện nay, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Ngoài dịch vụ chính là lưu trú, các khách sạn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khách như tổ chức hội nghị, lưu trú, cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí, thư giãn...

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN 24H

Bệnh viện là nơi có lượng người ra vào rất phúc tạp, rất nhiều thành phần và rất khó kiểm soát. Cùng với lượng phương tiện ra vào liên tục khó quản lý tài sản của bệnh viện và người nhà bệnh nhân cung như nhân viên bệnh viện.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY 24H

Công ty là nơi diễn ra mọi hoạt động từ sản xuất kinh doanh đến kế toán vận tải,... Sự an toàn các sản phẩm, hàng hóa, trang thiết bị, công nhân viên của công ty quyết định thành công của doanh nghiệp. Công ty được bảo đảm an toàn hàng hóa, tài sản sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng.

Zalo
Hotline