NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN
Ngày đăng: 10/10/2022 02:09 PM

  Để các sự kiện, chương trình được diễn ra thuận lợi và thành công thì công tác bảo vệ an ninh là vô cùng quan trọng. Thế nào là một công ty bảo vệ có uy tín? Khi thuê bảo vệ sự kiện cần lưu ý những gì?

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện có những vấn đề gì?

  Đối tượng bảo vệ của sự kiện, lễ hội bao gồm: Các show sự kiện, show ca nhạc, show thời trang, khu vực đại biểu, ca sĩ, khách mời, ban tổ chức, khán giả, gian hàng,… trong suốt thời gian chuẩn bị, sắp đang diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện hay lễ hội đó.

  Về phạm vi hoạt động của bảo vệ sự kiện, lễ hội: Được tính trong khu vực, diện tích sự kiện, lễ hội diễn ra có quy hoạch và bàn giao rõ ràng.

  Về nhiệm vụ, yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội: Đảm bảo an ninh cho các hoạt động sự kiện, lễ hội được diễn ra đúng theo dự kiến, kế hoạch của ban tổ chức. Tránh mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, đe dọa đến con người, tài sản cũng như các hoạt động của lễ hội, sự kiện đó.

  Về thời gian hoạt động: Quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ thường được kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội đó. Chính vì thế, để có thể tập hợp được một lực lượng bảo an nhanh chóng trong thời gian ngắn để duy trì hoạt động cho một sự kiện, lễ hội thực sự không hề đơn giản.

  Dịch vụ bảo vệ sự kiện có những yêu cầu gì không?

  Các yêu cầu về nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện, lễ hội cần có bao gồm:

  • Thứ nhất: Bố trí, phân bổ lực lượng an ninh, bảo an ở những vị trí then chốt: Các vị trí bảo vệ cần túc trực dựa theo phân bố của từng khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội riêng. Đảm bảo phân bổ thành các lớp bảo vệ từ trong đến ngoài, từ trên xuống dưới một cách liên hoàn, khép kín để đảm bảo công tác an ninh được thông suốt.
  • Thứ hai: Các nhân viên bảo vệ thực hiện ngăn chặn các hành vi côn đồ, quá khích, các hành vi gây rối trật tự trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội.
  • Thứ ba: Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội có đặc thù công việc khá cao ví dụ như: Trực tiếp bảo vệ an toàn cho con người, ban tổ chức, nhạc sĩ, hay những người đến làm việc, nhiệm vụ trong sự kiện cũng như những khách hàng tham gia.
  • Thứ tư: Tổ chức lực lượng nhanh, cơ động để nhanh chóng giải quyết các vấn đề xấu xảy ra khi cần thiết

  Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện:

  Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội, có cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội. Tham khảo thông tin các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở bài viết này: dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội

  Bước 2: Chuẩn bị sẵn các yêu cầu cần thiết: Các yêu cầu về thời gian, số lượng, khu vực cần bảo vệ và các yêu cầu cần thiết khi bảo vệ.

  Bước 3: Thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng bảo vệ sự kiện.

  Zalo
  Hotline