Giới Thiệu Về Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24h

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24h
Ngày đăng: 05/10/2022 08:37 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H

  "Nơi an tâm trao sự an toàn!"

  Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh 24h xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. An Ninh 24h là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, cho các đối tác trong nhiều lĩnh vực, từ khách hàng cá nhân đến các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, chung cư,... Với đội ngũ Ban Lãnh Đạo có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiêm ngặt, trang thiết bị an ninh hiện đại, An Ninh 24h tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh đẳng cấp và chất lượng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  Tại An Ninh 24h, chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng bảo vệ an ninh có vai trò đặc biệt quan trọng cho sự thịnh vượng của khách hàng. Với niềm tin ấy, toàn thể cán bộ nhân viên An Ninh 24h luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

  An Ninh 24h là một trong số ít công ty bảo vệ luôn thấu hiểu và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mục tiêu đó là động lực giúp chúng tôi vượt qua khó khăn, chấp nhận rủi ro để triển khai mạnh mẽ kế hoạch phát triển, mang tới dịch vụ vượt trội, tận tâm trong mọi hoàn cảnh.

  Ý thức mạnh mẽ rằng sự thành công của An Ninh 24h chính là nhờ sự ủng hộ của Quý Khách hàng, An Ninh 24h cam kết mang lại dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Thay mặt toàn thể nhân viên, BGD Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh 24h xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và phát triển phồn vinh.

  VỀ CHÚNG TÔI

  An Ninh 24h luôn thấu hiểu và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi biết rằng, sự nỗ lực của mình sẽ được khách hàng ghi nhận và ngày càng tín nhiệm.

  Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của tình hình an ninh trật tự xã hội, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản ngày càng được chú trọng. Với ý thức làm việc từ tâm, cùng chuyên môn nghiệp vụ bài bản, An Ninh 24h luôn xác định là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đạt được hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ an toàn, an ninh suốt 24/24 cho Quý Khách hàng.

  Nhờ sự ủng hộ và tín nhiệm, An Ninh 24h vinh dự đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn an ninh cho đa dạng các khách hàng trong nhiều lĩnh vực: từ khách hàng cá nhân, đến các Khách sạn, Nhà hàng, Siêu thị, Bệnh viện, đặc biệt là các khu vực diện rộng như Khu công nghiệp, Nhà máy, Nhà máy, Tòa nhà văn phòng và Chung cư.

  Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, cùng nổ lực không ngừng nghỉ, An Ninh 24h đã và đang không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về dịch vụ bảo vệ.

   

  TẦM NHÌN

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững, An Ninh 24h phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vệ, xây dựng thành công dịch vụ đẳng cấp cùng trang thiết bị theo xu thế thế giới, góp phần bảo vệ chất lượng cuộc sống của khách hàng và nâng cao chất lượng an ninh trật tự chung của xã hội.

  SỨ MỆNH

  “Tạo sự an tâm tuyệt đối và chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho khách hàng”

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  PHỤC VỤ TỪ TÂM - GIỮ GÌN UY TÍN - ĐỀ CAO CON NGƯỜI - ƯU VIỆT KINH TẾ

  - Phục vụ từ tâm: Chúng tôi lấy chữ TÂM làm nên tảng, cán bộ nhân viên luôn ý thức sau sắc về giữ gìn đạo đức nghề nghiệp - xã hội. Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ, Phi Ưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

  - Giữ gìn uy tín: An Ninh 24h hiểu rằng UY TÍN là danh dự và vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ nhất của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, cải tiến thiết bị an ninh, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất như đã cam kết.

  - Đề cao con người: An Ninh 24h luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Xác định nhân viên là tài sản quý nhất của công ty, An Ninh 24h luôn tạo cơ hội phát triển, môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi ưu việt.

  - Ưu việt kinh tế: An Ninh 24h luôn cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

  Zalo
  Hotline