Dịch Vụ Bảo Vệ Trông Giữ Bãi Xe

Dịch Vụ Bảo Vệ Trông Giữ Bãi Xe
Ngày đăng: 10/10/2022 01:50 PM

  Việt Nam hiện nay đang là một trong các quốc gia có lượng người đi xe tham gia giao thông trên đầu người cao nhất thế giới. Bên cạnh các yếu tố tiện lợi do xe máy mang lại thì xe máy cũng là một tài sản nguy hiểm do tính chất dễ bị đánh cắp của loại phương tiện này. 
  Nắm được những bâng khuâng, trăn trở của khách hàng Bảo Vệ Anh Ninh 24h chúng tôi luôn coi việc đảm bảo tài sản xe máy cho quý khách hàng là một công việc quan trọng của chúng tôi.

  Người đầu tiên tiếp cận với khách hàng của một siêu thị, một TTTM, một shop quần áo,... đều là người bảo vệ giữ xe. Chính vì thế tác phong, cư sử của người bảo vệ giữ xe cũng chính cái nhìn thiện cảm hay ác cảm với một đơn vị. Hiểu được vấn đề đó bảo vệ của Bảo Vệ 24h chúng tôi luôn được đào tạo một tác phong chuyên nghiệp nhất để đem lại cái nhìn thiên cảm nhất cho khách hàng.

   


                            

  Những nhiệm vụ cụ thể của nhân viên Bảo vệ An Ninh 24h  làm dịch vụ bảo vệ giữ xe cần thực hiện:
  Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.
  Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.
  Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.
  Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.
  Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.
  Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng mình và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.
  Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.

                                                   

  Chiếc xe máy không chỉ là tài sản của người sử dụng mà khi để ở bãi nó còn là uy tín của đơn vị, tổ chức giữ xe. Nên công ty chúng tôi luôn luôn xem việc bảo vệ chiếc xe của khách hàng là bảo vệ uy tín và trách nhiệm của bản thân mình. Nên xe được Bảo Vệ An Ninh 24h trông giữ luôn luôn đảm bảo được độ an toàn và trật tự. Giúp khách hàng an tâm cho những công việc quan trọng của mình

  Chi phí bảo vệ trông giữ xe tại Bảo Vệ An Ninh 24h

   Tùy thuộc vào phạm vi mỗi bãi giữ và số lượng nhân viên cần điều động, chúng tôi sẽ có một mức giá tối ưu nhất cho Quý khách hàng, chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu, xin Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi có thể trao đổi sớm nhất.

  Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, Công ty Bảo Vệ An Ninh 24h chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho địa điểm của bạn. Bạn cần một dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tốt cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín, hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Đ/C:  4/6 Đường số 15, QL13, p. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức

  Điện thoại: 0911.66.67.69 - 0933.649.119

  Mã số thuế:  0314131349

  Mail: nghiepvu@baoveanninh24h.net - anninh24h.info@gmail.com

  Website: https://baoveanninh24h.net/ - baovephiung.vn

  dichvubaoveanninh24h.vn - baovechatluongcao.net
   

  Các dịch vụ liên quan:

  Zalo
  Hotline