Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà
Ngày đăng: 05/10/2022 01:45 PM

  Với việc các công ty tập trung lựa chọn cho mình một văn phòng làm việc tập trung tại các tòa nhà nơi đầy đủ tiện nghi và chi phí phải chăn so với việc doanh nghiệp tự xây dựng văn phòng. Điều đó thúc đẩy các tòa nhà văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tòa nhà văn phòng với đặc thù là người ra vào nhiều, không cố định có nhiều người lạ ra vào, chính vì thế an ninh của một tòa nhà cần được đảm bảo rất nghiêm ngắc nếu không muốn xảy ra thất thoát tài sản, an toàn của nhân viên làm việc trong tòa nhà. bên cạnh đó các yếu tố khách quan như cháy nổ cũng hiện hữu thường xuyên khiến cho một tòa nhà văn phòng cần được bảo vệ cẩn thận

  .

  Bảo Vệ An Ninh 24h đang làm tuần tra và giám sát tại Công ty Công Nghệ Sài Gòn

   

  Biết được lý do đó mà BẢO VỆ AN NINH 24H  chúng tôi luôn tập huấn kỹ năng, và nhận thức tầm quan trọng của bảo vệ tòa nhà cho từng nhân viên bảo vệ công ty. Vậy những tốt chất nào của một bảo vệ tòa nhà được công ty chúng tôi lựa chọn và tập huấn hàng ngày?

  • Sự Cẩn Thận

  Với việc quan sát và bảo vệ một nơi đong dúc có nhiều người thường xuyên ra vào nhiều thành phần đối tượng trên một khu vực rộng lớn. Thì yếu tố CẨN THẬN luôn được chúng tôi quan tâm đầu tiên cho mỗi nhân viên của mình. Đảm bảo cho sự an toàn của chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà

  • Tinh Thần Trách Nhiệm

  Bên cạnh sự cẩn thận thì tinh thần trách nhiệm là thứ mà chúng tôi luôn nhắc nhở mỗi nhân viên của mình. "LUÔN LUÔN XEM TÀI SẢN TÒA NHÀ LÀ CỦA MÌNH", chúng tôi đặc tinh thần trách nhiệm lên trên vai mỗi nhân viên của Bảo vệ An Ninh 24h cho một dự án mà chúng tôi được góp mặt
  Bảo vệ tòa nhà của công ty bảo vệ an ninh 24h  đảm bảo hoàn thành mọi công việc mà khách hàng giao phó. Đồng thời tuân thủ mọi nội quy của khu vực tòa nhà: đúng giờ, thời gian làm việc, không tự ý rời khỏi vị trí công tác. Ngoài ra bảo vệ cho tòa nhà phải hết lòng giúp đỡ khách hàng, tận tụy trong công việc. 

  • Tính Kỷ Luật

   Không chỉ bảo vệ tòa nhà không chỉ là một người làm trong ngành bảo vệ mà bất cứ lĩnh vực nào dù công việc cao hay thấp chúng tôi thiết nghĩ tính kỷ luật là thứ k thể thiếu. Chính vì thế nhân viên chúng tôi luôn nhắc nhở nhau về tinh thần này.

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà
  Nhân viên bảo vệ tòa nhà sẽ giúp bạn đảm nhiệm tốt các công việc sau đây để giữ gìn trật tự an ninh, an toàn tính mạng cho nhân viên:
  Bảo vệ ở tòa nhà có nhiệm vụ đón tiếp khách hàng đến thăm tòa nhà. Đồng thời hướng dẫn khách đỗ xe đúng nơi quy định, chỉ dẫn khách đến khu vực lễ tân hoặc các khu vực khác trong khu tòa nhà. Bảo vệ luôn giữ thái độ thân thiện, cư xử đúng mực.
  Bảo vệ có nhiệm vụ yêu cầu khách thực hiện nghiêm túc mọi quy định của tòa nhà. Nếu khách có tài sản quý giá gửi thì cần yêu cầu đăng ký và làm các thủ tục cần thiết.
  Với cán bộ, nhân viên làm việc trong tòa nhà thì người bảo vệ phải có trách nhiệm: kiểm tra thẻ ra vào để giữ gìn an ninh. Thêm vào đó bảo vệ phải yêu cầu mọi nhân viên chấp hành nội quy của tòa nhà.
  Bảo vệ có trách nhiệm đề cao cảnh giác, đi tuần tại khu vực được chỉ định để đề phòng kẻ gian đột nhập.
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH 24H
  Địa chỉ: 4/6 Đường số 15, QL13, p. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
  Điện thoại: 0911 666 769 - 0933 649 119 
  Mã số thuế: 0314131349
  Email: nghiepvu@baoveanninh24h.net - anninh24h.info@gmail.com
  Website: https://baoveanninh24h.net/ 

  Các dịch vụ liên quan:

  Zalo
  Hotline