DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY 24H

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY 24H
Ngày đăng: 10/10/2022 08:54 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY 24H TPHCM

  Công ty là nơi diễn ra mọi hoạt động từ sản xuất kinh doanh đến kế toán vận tải,... Sự an toàn các sản phẩm, hàng hóa, trang thiết bị, công nhân viên của công ty quyết định thành công của doanh nghiệp. Công ty được bảo đảm an toàn hàng hóa, tài sản sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng. Đồng thời tạo được uy tín của khách hàng đối với các đối tác. Chính vì những yếu tố quan trọng nói trên đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ công ty nhằm đảm bảo sự an toàn và xử lý kịp thời các tình huống nhằm hạn chế rủi ro xảy đến với công ty.... Yếu tố nào tạo nên sự ưu ái mà khách hàng dành cho loại hình này? Và đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ đáng tin tưởng, lựa chọn? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho mọi người những thắc mắc liên quan đến công việc này.


  1. Bảo vệ công ty là làm những việc gì?
  Dịch vụ bảo vệ công ty là dịch vụ bảo vệ cho toàn thể những gì liên quan đến công ty bao gồm hàng hoá, tài sản và tính mạng con người đang ở một công ty. Ngoài ra, bảo vệ công ty không chỉ ngăn ngừa việc mất trộm hàng hoá mà còn đề phòng các tình huống xấu xảy ra như cháy nổ... và duy trì việc thực hiện nội quy trong công ty. Để ngăn ngừa và giải quyết toàn bộ các nguy cơ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tới hoạt động của công ty thì quan giám đốc công ty cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. 
  Từ đâu dịch vụ bảo vệ kho hàng ra đời? Các đối tượng tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dịch vụ bảo vệ công ty chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất. Đây cũng là lý do mà nhu cầu bảo vệ công ty ngày càng được quan tâm nhiều. Dịch vụ bảo vệ kho hàng thường được cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu, ở các khu công nghiệp có nhiều nhà máy sản xuất . 
  2. Đặc điểm của một công ty và những rủi ro có thể xảy ra là gì?
  Về đặc điểm thì một công ty sản xuất có các đặc điểm như sau:

  • Có lượng người ra vào lớn. 
  • Diện tích rộng lớn nhiều cửa ra vào.
  • Nhiều tài sản công ty dễ bị thất thoát
  • Dễ xảy ra trường hợp công nhân viên mang tài sản công ty ra ngoài.
  • Công nhân viên là người có am hiểu về công ty nên rất dễ phát hiện điểm yếu bảo vệ.

   
  Về những rủi ro có thể xảy ra:

  • Mất an ninh trật tự: Gây rối, đánh lộn.
  • Trộm cắp, phá hoại tài sản, trang thiết bị.
  • Thông đồng tẩu tán hàng hóa, trang thiết bị.
  • Cháy, nổ trong công ty.
  • Kẻ gian dễ trà trộn.
  • Hoạt động sản xuất  bị gián đoạn.
  • Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm trang thiết bị vật tư đem bán.

   

   

  3. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công ty ?
   
  Đa phần sẽ thực hiện theo hợp đồng đã ký kết với các khách hàng có nhu cầu. Luôn luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kho hàng làm hàng đầu ( bao gồm an toàn về tính mạng của các nhân viên trong công ty, đảm bảo an toàn cho hoạt động thăm khám bệnh nhân, tài sản trong bệnh viện và các hoạt động phòng cháy chữa cháy…). 
  Bên cạnh đó, phải tìm hiểu và nắm rõ được môi trường và hoàn cảnh xung quanh của bệnh viện cần bảo vệ để nắm rõ và sẵn sàng xử lý các tình huống xảy đến. Ngoài ra, căn cứ vào khảo sát địa điểm và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau: 
  - Nếu vị trí địa lý có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với ban quản lý, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó. 
  - Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh công ty đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa. 
  - Kiểm soát trang thiết bị, vật tư ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản. 
  - Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.
   - Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho vật tư, trang thiết bị, tài sản của công ty.
  - Đảm bảo bí mật tuyệt đối suốt quá trình làm việc .
  - Giám sát, theo dõi những người xung quanh để đảm bảo an toàn.
  Trên thực tế, công việc của một nhân viên bảo vệ bệnh viện cần phải đảm bảo đủ chỉ tiêu của các công việc như sau:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ phạm vi công ty.
  • Kiểm soát được luồng người vào/ra công ty.
  • Kiểm soát được luồng phương tiện vào/ra kho hàng công ty.
  • Phòng ngừa rủi ro trộm cắp, tẩu tán sản phẩm, hàng hóa của công ty..
  • Phòng ngừa rủi ro về cháy nổ, chập điện cho công ty
  • Có lực lượng xử lý tình huống khẩn cấp: Mưa, gió giật, bão, lũ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty.
  • Giám sát các hoạt động bất thường của người ra vào  tránh mất cắp tải sản của công ty.
  • Duy trì nội quy, quy định của ban quản lý công ty.

  4. Yêu cầu của người tham gia công việc bảo vệ công ty?
  Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo đức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của bệnh viện cần bảo vệ. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ gây mất an toàn và dễ gặp nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho công việc, nhân viên bảo vệ là những người có thể hình tiêu chuẩn, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt. 


  Nhân viên cần được đào tạo để có năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp chẳng hạn như: Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo an tại công ty, nếu phát sinh các tình huống khẩn cấp như gây rối, trộm cắp đột nhập, bắt giữ con tin, đặt bom, cướp có vũ trang,... sẽ ngay lập tức thành lập đội cơ động, phản ứng nhanh với số lượng nhân sự có thể lên tới hơn trăm người. Trong thời gian nhanh nhất đội cơ động sẽ được hình thành để đối ứng xử lý tình huống khẩn cấp. Sẵn sàng hỗ trợ xử lý thiên tai, cháy nổ và các tình huống bất ngờ khác tại công ty. Đặc biệt, nhớ thông tin và cách thức liên lạc nhanh chóng với các cơ quan chức năng tại cơ sở như: Công An Hình Sự; Công An PCCC. Do vậy, trong các trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn đội ngũ bảo vệ sẽ có phương án kết hợp với các cơ quan chức năng để đảm bảo có lợi nhất cho công ty.
  Ngoài ra yêu cầu của một nhân viên bảo vệ công ty là phải nắm rõ nguyên lý vận hành và sử dụng hiệu quả các thiết bị phục vụ trong công việc. Nhằm hỗ trợ lực lượng bảo vệ chuyên trách thực hiện tốt nhất các nghiệp vụ bảo vệ tại các vị trí được giao của bệnh viện nhân viên viên bảo vệ sẽ được tiến hành trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết cho lực lượng bảo an tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện. Các vị trí nghiệp vụ khác nhau sẽ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ phù hợp. Đặc biệt, toàn bộ nhân viên bảo vệ đều có đầy đủ chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ. Các công cụ hỗ trợ được trang bị chính là: Bộ đàm, gậy sắt, dùi cui điện, đèn pin...
  Các nghiệp vụ cơ bản nhân viên phải vượt qua để có thể hoành thành nhiệm vụ bảo vệ công ty: 

  • Nghiệp vụ tuần tra canh gác vòng ngoài công ty..
  • Nghiệp cụ tuần tra kiểm soát trong công ty..
  • Nghiệp vụ kiểm soát cổng, cửa ra vào công ty.
  • Nghiệp vụ kiểm soát luồng người, luồng phương tiện vào/ra công ty.
  • Nghiệp vụ phòng ngừa rủi ro chập cháy, nổ tại công ty.
  • Nghiệp vụ xử lý tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho công ty.
  • Nghiệp vụ giám sát hoạt động xuất nhập hàng hóa tại công ty.

  Không ngừng rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình ví dụ kỹ năng tự vệ; kỹ năng làm chủ bản thân tức là cần phải có đức tính kiên cường, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm khó khăn. Đồng thời phải có tinh thần thép để vượt qua mọi áp lực nghề nghiệp. Kỹ năng giao tiếp: người bảo vệ không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn phải có khả năng giao tiếp tốt. Các nhân viên bảo vệ cần liên tục rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các khách hàng và họ sẽ muốn hợp tác lâu dài.
  5. Có nên chọn Công ty Bảo Vệ An Ninh 24h để tiến hành dịch vụ?
   
  Khi đến với Công ty Bảo Vệ An Ninh 24h là bạn đang trải nghiệm một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM. Với những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn mang đầy tính trách nhiệm và hiệu quả công việc mang lại đã tạo nên giá trị thương hiệu của công ty mà không phải nơi nào cũng có được. Hy vọng công ty có thể đồng hành và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn. 
  Với dịch vụ bảo vệ bệnh viện, khách hàng thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo những lợi ích như sau: 
  Được nhân viên bảo vệ do công ty bảo vệ cung cấp theo sát và bảo vệ theo thời lượng đã thỏa thuận trên hợp đồng và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ. 
  Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng được ký kết giữa hai bên một cách minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho khách hàng: khách hàng chỉ cần thanh toán và đồng ý ký hợp đồng, bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm. Trường hợp có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. 
  Nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy. Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hội hay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo.
   Công ty sẽ xây dựng các quy trình để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bao gồm:
  Bước đầu tiên sẽ là nhận nhiệm vụ:
  - Khi được cấp trên điều động nhiệm vụ bảo vệ  thì đội ngũ nhân viên của công ty đã xác định rõ được việc bảo vệ là nhiệm vụ đầy tự hào, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng, tài sản của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy phải xác định được tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép ảnh hưởng đến khách hàng. 
  - Họp và trao đổi với khách hàng về yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng để khi được giao nhiệm cần phải nắm vững: Tính chất của việc bảo vệ theo hợp đồng là gì? Địa điểm diễn ra công tác bảo vệ là ở đâu? Thời gian thực hiện công tác bảo vệ diễn ra bao lâu? 
  Công tác chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ:
  - Dù là cá nhân hay đội nhóm thực hiện công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ làm đội trưởng để thành lập phương án cụ thể nhằm xác định rõ các nội dung đề ra khi nhậm nhiệm vụ.
  - Tuyển nhân viên phù hợp đáp ứng đủ tính chất công việc dịch vụ bảo vệ kho hàng.
  - Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển. Chuẩn bị các trang thiết bị kèm theo: Máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm… tùy yêu cầu khách hàng.
  - Yêu cầu quán triệt phương án bảo vệ và phân bổ nhiệm vụ của từng nhân viên phải nắm rõ. Tất cả các nhân viên phải thực thi đúng nội dung phương án đã triển khai và nghiêm chỉnh chấp hành theo nhiệm vụ đã được phân bổ.
  - Tiến hành công tác diễn tập nhằm dự đoán trước được các tình huống sẽ xảy đến cũng như xây dựng được mạng lưới bảo vệ ít lỗ hỏng nhất có thể. 
  Tiến hành thực hiện nhiệm vụ:
  - Nhân viên bảo vệ theo sát mục tiêu cần được bảo vệ trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ.
  - Đảm bảo bình yên tuyệt đối cho mục tiêu.
  - Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng có hành vi đe dọa, tấn công hoặc gây nguy hiểm đến sự an toàn của kho hàng đang bảo vệ. 
  - Sử dụng các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ để xử lý tốt trong mọi tình huống ảnh hưởng đến sự an toàn của kho hàng cần bảo vệ. 
  - Tất cả các nhân viên khi làm dịch vụ bảo vệ kho hàng luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp có thái độ ứng xử lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ và nghiêm túc trong công việc.


   

  6. Cam kết của Công ty Bảo Vệ An Ninh 24h đến với khách hàng: 


  - Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ kho hàng của Công ty chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”. 
  - Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Công ty Bảo Vệ An Ninh 24h luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,… Với dịch vụ bảo vệ kho hàng tại công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn của kho hàng là trên hết. Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.
  Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một công ty để tiến hành các dịch vụ bảo vệ thì rất phong phú và đa dạng trên thị trường. Tạo nên sự khác biệt bằng chính sự trải nghiệm, tin tưởng của khách hàng mới chính là làm nên giá trị thật sự mà Công ty Bảo Vệ An Ninh 24h đã và đang đang hướng đến.
   

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Đ/C: 4/6 Đường số 15, QL13, p. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức

  Điện thoại: 0911.66.67.69 0933.649.119

  Mã số thuế:  0314131349

  Mail: nghiepvu@baoveanninh24h.net - anninh24h.info@gmail.com

  Website: https://baoveanninh24h.net/ - baovephiung.vn

  dichvubaoveanninh24h.vn - baovechatluongcao.net

   

  Zalo
  Hotline