Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng 24h

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người có nhu cầu thực hiện các hoạt động vui chơi giải trí ngày càng cao. Nhà hàng, quán ăn là một trong số các địa điểm mà mọi người thường lựa chọn. Hàng ngày có rất nhiều lượt khách với nhiều mục đích khác nhau. Là nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, ăn uống, nơi bàn bạc công việc, trao đổi các vấn đề thì họ đều muốn lựa chọn một nhà hàng đảm bảo được an ninh nhất định.

Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Hàng 24h

Dịch vụ bảo vệ kho hàng là dịch vụ bảo vệ cho kho hàng bao gồm hàng hoá , tài sản và tính mạng con người đang ở trong kho. Ngoài ra, bảo vệ kho hàng không chỉ ngăn ngừa việc mất trộm hàng hoá mà còn đề phòng các tình huống xấu xảy ra như cháy nổ... và duy trì việc thực hiện nội quy trong kho hàng. Để ngăn ngừa và giải quyết toàn bộ các nguy cơ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tới hoạt động của kho hàng thì chủ kho cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân 24h

Yếu nhân thực chất là những nhân vật có vị trí, vai trò có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Là những người đặc biệt quan trọng như các vị nguyên thủ quốc gia, ngôi sao, ca sỹ, doanh nhân… hay bất cứ người nào cần đến bảo vệ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng 24h

Công ty Bảo vệ AN NINH 24H với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ ngân hàng kho bạc, nhiều năm cộng tác với nhiều ngân hàng lớn như ngân hàng Agribank, Techcombank, Vietcombank, ACB Bank, Sacombank, VP Bank, Ocean Bank,... Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của ngân hàng cũng như khách hàng làm động lực phát triển của mình.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà

Với việc các công ty tập trung lựa chọn cho mình một văn phòng làm việc tập trung tại các tòa nhà nơi đầy đủ tiện nghi và chi phí phải chăn so với việc doanh nghiệp tự xây dựng văn phòng. Điều đó thúc đẩy các tòa nhà văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tòa nhà văn phòng với đặc thù là người ra vào nhiều, không cố định có nhiều người lạ ra vào, chính vì thế an ninh của một tòa nhà cần được đảm bảo rất nghiêm ngắc nếu không muốn xảy ra thất thoát tài sản, an toàn của nhân viên làm việc trong tòa nhà. bên cạnh đó các yếu tố khách quan như cháy nổ cũng hiện hữu thường xuyên khiến cho một tòa nhà văn phòng cần được bảo vệ cẩn thận

Bảo Vệ Chung Cư

Ở thời điểm hiện tại, với lượng nhà ở và chung cư mọc lên như nấm sau mưa. Người dân cũng đã quen dần với việc sống chung cư hơn ngày xưa rất nhiều. Bên cạnh những mặt lợi về chi phí cũng như sự tiền lợi cho dân cư thì cuộc sống ở chung cư cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như trộm xe, trộm tài sản, cháy nổ,...

Bảo Vệ Siêu Thị & Trung Tâm Thương Mại

Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kỳ thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu. Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Hàng Cao Hùng - KCN Tân Tạo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH 24H là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM và Hà Nội. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, Thăng Long tự tin có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để bảo vệ mục tiêu an toàn và tốt nhất.

Bảo Vệ Tòa nhà Yên Thế

Lý do lựa chọn Bảo vệAN NINH 24H - Tại mỗi hợp đồng cung cấp dịch vụ,  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH 24H  cam kết cung cấp nhân viên Bảo vệ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, có khả năng chủ động giải quyết những vấn đề an ninh, an toàn xảy ra trong phạm vi cho phép.

Bảo Vệ Tòa nhà - Công nghệ Saigon

Tòa nhà là nơi làm việc, kinh doanh, sinh sống của rất nhiều người do đó rất cần được đảm bảo an ninh, an toàn bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Bảo Vệ Trường ĐH Mở - Cơ sở Võ Văn Tần

Trật tự và an toàn trường học Về trật tự cũng vậy! Trật tự trong trường, ngoài trường trường. Trật tự giờ đến trường, giờ lên lớp, giờ ra chơi và giờ ra về … Về an toàn thì gồm có an toàn về người trước mọi sự mâu thuẫn, tấn công. An toàn về cháy, nổ, sự cố gây thương vong. An toàn về tài sản cơ sở vật chất của nhà trường.

Zalo
Hotline