Bảo Vệ Siêu Thị & Trung Tâm Thương Mại

Bảo Vệ Siêu Thị & Trung Tâm Thương Mại
Ngày đăng: 05/10/2022 02:08 PM

  Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kỳ thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

  Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

  Ngoài lượng khách hàng vô cùng đông đảo, lượng nhân viên cũng rất phức tạp. Lực lượng bảo vệ chỉ cần lơ là ít phút là có làm thất thoát rất nhiều tài sản của doanh nghiệp hay của khách hàng.

  Vậy cụ thể việc bảo vệ siêu thị và các trung tâm thương mại cụ thể  là làm những gì và quan trọng như thế nào mời các bạn đọc hết bài viết này nhé.

   

  Nhiệm Vụ Giám Sát và hỗ trợ khách hàng

  Chúng tôi quán triệt nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị của BẢO VỆ 24H phải:

  - Luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự chào đón khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết (hướng dẫn khách hàng liên hệ công tác, phụ chuyển hàng hóa cồng kềnh lên xe, gọi taxi cho khách, thu gom xe đẩy hàng,…)

  - Nhanh chóng giải quyết những hiện tượng khả nghi tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị, ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.

  Đảm bảo an toàn cho khách hàng tham quan và mua sắm tại các siêu thị và TTTM.

  - Đảm bảo các nguyên tắc, nội quy và qui định của siêu thị được tuân thủ triệt để. Ghi nhận đầy đủ chính xác tình hình, diễn biến và thông tin liên quan công tác bảo vệ an ninh vào sổ nhật ký ca trực hàng ngày.

   

  Giám sát và hỗ trợ nhân viên siêu thị và nhân viên các đối tác trung tâm thương mại

  Bên cạnh việc hỗ trợ và giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng thì việc giám sát nhân viên ra vào, nhà cung ứng sản phẩm cho siêu thị, cho các đối tác của siêu thị cũng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng vì nếu có bất cứ sai sót gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tài sản và hình ảnh của siêu thị trong mắt đối tác và khách hàng của họ. Nắm rõ được tầm quan trọng đó BẢO VỆ 24H chúng tôi luôn thống nhất quán triệt với từng nhân viên của mình việc hỗ trợ và giám sát nhân viên siêu thị cũng quan trọng như việc bảo vệ và giám sát tài sản của chính mình.

  Xử lý các sự cố ngoài ý muốn như cướp giật tài sản, xô xát đánh nhau, cháy nổ chập điện,...

  Một trung tâm thương mại lớn thường có lượng người ra vào rất đông đúc việc có kẻ gian cướp giật, trộm tài sản là việc xảy ra rất thường xuyên bên cạnh đó như xô xát xảy ra giữa khách hàng với khách siêu thị, giữa nhân viên siêu thị với khách hàng cũng là điều thường xuyên xảy ra. Nhận biết trước được các sự cố trên là thường trực BẢO VỆ 24H chúng tôi luôn tập hauasn huấn luyện cho nhân viên cách xử lý các tình huống trên một cách triệt để nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp hình ảnh siêu thị và các TTTM tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng.

  Bên cạnh những sự cố chủ quan trên còn có những sự cố khách quan khác là các sự cố như chập điện, cháy nổ, hư sập công trình xây dựng siêu thị,... Việc có sự chuẩn bị trước các sự cố có thể xảy ra giúp nhân viên công ty chúng tôi luôn điềm tĩnh và có hướng giải quyết nhanh chóng giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhận viên va ftair sản của các siêu thị TTTM một cách tốt nhất.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH 24H
  Địa chỉ: 4/6 Đường số 15, QL13, p. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
  Điện thoại: 0911 666 769 - 0933 649 119 
  Mã số thuế: 0314131349
  Email: nghiepvu@baoveanninh24h.net - anninh24h.info@gmail.com
  Website: https://baoveanninh24h.net/ 

  Các dịch vụ liên quan:

   

   

  Zalo
  Hotline