Bảo Vệ Siêu Thị

Bảo Vệ Siêu Thị
Ngày đăng: 05/10/2022 02:19 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  Dựa vào kinh nghiệm trong 20 năm hoạt động trong ngành an ninh, BẢO VỆ AN NINH 24H đem đến các gói dịch vụ đa dạng & chuyên nghiệp, và một trong số đó là dịch vụ bảo vệ siêu thị cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ trong các siêu thị, trung tâm thương mại đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh trong suốt thời gian khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị. BẢO VỆ AN NINH 24H đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và tài sản cho khách hàng.

  * Đối tượng phục vụ:

   - Siêu thị.
   - Cửa hàng tiện lợi của siêu thị
   - Trung tâm thương mại.

   

  * Nhiệm vụ tuần tra:

  - Ngăn chặn hành vi trộm cắp diễn ra trong siêu thị
  - Đảm bảo trật tự an ninh cho siêu thị.
  - Hỗ trợ và hướng dẫn các thắc mắc của khách hàng.
  - Theo dõi và xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra.
  - Theo dõi việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.
  - Thực hiện tốt an toàn phòng cháy chữa cháy.
   - Kiểm tra người và xe ra vào khu vực kho hàng hóa.
  Ngoài ra, một nhân viên bảo vệ chính thức cũng phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ tại công ty và các kỳ thi sát hạch kiến thức và thao thác thực hành thường niên 3 tháng / lần của công ty.

  Đến với dịch vụ bảo vệ Tùng Long, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi thông tin nào cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  Zalo
  Hotline