Bảo Vệ An Ninh Khách Sạn

Bảo Vệ An Ninh Khách Sạn
Ngày đăng: 10/10/2022 01:31 PM

  Khách sạn là công trình kiến trúc được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng với mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và một dịch vụ bổ sung khác
  Hiện nay, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Ngoài dịch vụ chính là lưu trú, các khách sạn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khách như tổ chức hội nghị, lưu trú, cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí, thư giãn...


  Đặc điểm an ninh tại khách sạn.


  - An ninh bên ngoài: các khách sạn thường có khu vực tiếp giáp với đường giao thông, khuôn viên rộng là điều kiện thuận lợi để kẻ gian dễ đột nhập, trộm cắp tài sản khi bảo vệ có sơ hở. Ngoài ra cũng có thể tiềm ẩn tình trạng công nhân làm việc trong khách sạn câu kết với bên ngoài trộm cắp tài sản của khách sạn.

  - An ninh bên trong Khách sạn: Vì lượng nhân viên tương đối nhiều, với nhiều bộ phận, nhiều thành phần, tầng lớp khác nhau nên ý thức chấp hành nội quy khác nhau, tài sản để sơ hở không kiểm soát kỹ dễ bị thất thoát hoặc kể xấu lợi dụng.


  Sự cần thiết của công ty bảo vệ khách sạn.


  Để du khách, khách hàng cảm thấy an tâm khi lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ, khách sạn cần đảm bảo duy trì tốt vấn đề an ninh, trật tự. Đảm bảo an ninh, an toàn là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng giúp các khách sạn phát triển tốt.

  Để duy trì an ninh, bảo vệ cho tài sản khách hàng cũng như cơ sở vật chất của khách sạn, giải pháp tối ưu nhất chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn.


  1. Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho Khách sạn trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của cán bộ, viên, khách hàng trong Khách sạn.
   
  2. Đảm bảo an ninh cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất, nguyên vật liệu của Khách sạn không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:
   
  - Duy trì nội quy Khách sạn đề ra.
   
  - Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an ninh trong Khách sạn như: cháy nổ, chập điện,…
   
  - Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an ninh tại Khách sạn mà không trái với pháp luật quy định.
   
  -  Bắt giữ đối tượng gây rối, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an ninh cho Khách sạn và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.
   
  3. Nhân viên bảo vệ
   
  - Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.
   
  - Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.
   
  - Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.
   
  - Không tùy tiện sử dụng tài sản của khách sạn khi chưa được phép.

  Vị trí bảo vệ cụ thể của nhân viên bảo vệ khách sạn.

  Vị trí cổng chính
  Vị trí hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng 
  Vị trí  tuần tra 
  Vị trí hầm xe, bãi xe

   

   

  Mọi thông tin nào cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH 24H
  Địa chỉ: 4/6 Đường số 15, QL13, p. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
  Điện thoại: 0911 666 769 - 0933 649 119 
  Mã số thuế: 0314131349
  Email: nghiepvu@baoveanninh24h.net 

   

  Các dịch vụ liên quan:

  Dịch vụ Bảo vệ Chung Cư

  Dịch Vụ Bảo Vệ Trông Giữu Bãi Xe

  Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị, TTTM

  Zalo
  Hotline